วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เขื่อนภูมิพลจัดงานแสดงมุทิตาจิต ผู้เกษียณอายุงาน ปี 2558

เขื่อนภูมิพลจัดงานแสดงมุทิตาจิต ผู้เกษียณอายุงาน ปี 2558


เขื่อนภูมิพลจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ “ร้อยดวงใจชาวยันฮี มอบให้พี่ผู้เกษียณ” และ “สายใยสัมพันธ์” เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่พี่ผู้เกษียณ บรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่น ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ และร่วมมอบดอกไม้ส่งพี่ ๆ เดินทางกลับบ้านในวันทำงานวันสุดท้าย
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2558 นายณัฐวุฒิ แจ่มแจ้ง ผู้อำนวยการเขื่อนภูมิพล พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานเขื่อนภูมิพล พร้อมใจร่วมงาน “ร้อยดวงใจชาวยันฮี มอบให้พี่ผู้เกษียณ” เพื่อแสดงความรักและความผูกพันที่มีต่อพี่ ๆ ผู้เกษียณอายุงาน ในปี 2558 นี้ เขื่อนภูมิพลมีผู้ปฏิบัติงานที่เกษียณอายุงานทั้งหมด 14 ท่าน ได้แก่ นายชาญศักดิ์ ทองดี นางกัญจนา โทบุรี นายพันธุ์ศักดิ์ ยมกานนท์ นายธงชัย วันเสาร์ นายประเสริฐ ประสาทเงิน นายธง เสือลือ นายศรชัย พรหมผกา นายจำนง แต้สกุล นายประทีป ตาเปี้ย นายจงรักษ์ เทียมชัยภูมิ นายอัมพร สาลี นายรุณ วงษ์หลวง นายธีระ ปุระชะตะ นายจวน มะโนสอน
บรรยากาศงานเลี้ยงสังสรรค์เป็นไปอย่างอบอุ่น มีการแสดงวีดีทัศน์เกี่ยวกับประวัติของผู้เกษียณ การแสดงจากผู้ปฏิบัติงานที่มาร่วมกันแสดงความรักแด่ผู้เกษียณอายุงาน พร้อมทั้งการแสดงจากพี่ๆ ผู้เกษียณ ในการนี้ นายอภิชาติ ดิลกโสภณ อดีตรองผู้ว่าการบริหาร ขึ้นกล่าวแนะแนวทางการใช้ชีวิตหลังวันเกษียณ และนายชาญศักดิ์ ทองดี ช่าง ระดับ 9 กองบำรุงรักษาโยธา เป็นตัวแทนผู้เกษียณกล่าวแสดงความรู้สึก บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเองและสนุกสนาน มีอดีตผู้บริหาร และผู้ปฏิบัติงานเขื่อนภูมิพลมาร่วมงานด้วย
และในช่วงเช้าของวันที่ 30 กันยายน 2558 ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานเขื่อนภูมิพล พร้อมพี่ผู้เกษียณ ร่วมกันสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในเขื่อนภูมิพล พร้อมปลูกต้นไม้เป็นที่ระลึก ณ บริเวณบ้านพักหมู่ 4 และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ก่อนเริ่มงาน “สายใยสัมพันธ์” โดยมีอดีตผู้ช่วยผู้ว่าการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ นายวัฒนา ทองศิริ พี่ผู้เกษียณ กล่าวต้อนรับและให้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตในวัยเกษียณแก่ “รุ่นน้อง” หลังจากนั้นได้มีการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน และผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานได้มอบดอกไม้และร้องเพลงส่งพี่ ๆ เดินทางกลับบ้าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักและอบอุ่น....
*****************************************************************************************
ร้านญาดาดีไซน์ทำป้ายและสิ่งพิมพ์ทุกชนิด
150/47 ต.วังหิน อ.เมือง จ.ตาก 63000
*****************************************************************************************
รับทำแผ่นพับ ใบปลิว ป้ายไวนิล การ์ดต่างๆ นามบัตร สิ่งพิมพ์ทุกชนิด ป้ายจังหวัดตาก รับถ่ายรูป ตามงานต่างๆ รับออกแบบจัดงานอีเว้นรับออกแบบงานเปิดตัวสินค้า รับจัดงานสัมมนา จังหวัดตากและใกล้เคียง รับทำสปอตโฆษณาสำหรับรถแห่ / บริการรถแห่ / สปอตภายในร้าน และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเสียงอีกมากมาย
TakStudio
รับถ่ายภาพ : ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพรับปริญญา ถ่ายภาพงานบวช ถ่ายภาพงานแต่ง ถ่ายภาพงานพิธีต่าง ๆ
ติดต่อ : 081 727 9759AIS, 085 970 4921TRUE