วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

เขื่อนภูมิพลจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนต้านยาเสพติด

เขื่อนภูมิพลจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนต้านยาเสพติด

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2559 นายวรพจน์ วรพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนภูมิพล ปฏิบัติการ พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานจิตอาสาเขื่อนภูมิพล ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนต้านยาเสพติด ยันฮี คัพ ครั้งที่ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี และ ไม่เกิน 16 ปี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 มีนาคม 8 เมษายน 2559 โดยชมรมกีฬาฟุตบอลเขื่อนภูมิพล

การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้เยาวชน ได้ออกกำลังกายในช่วงปิดภาคเรียนและได้พัฒนาทักษะการเล่นกีฬาฟุตบอล และห่างไกลยาเสพติด เป็นการเชื่อมความสามัคคีระหว่างกลุ่มเยาวชนในพื้นที่อำเภอสามเงา รวมทั้งเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เข้ามาใช้ประโยชน์จากพื้นที่ภายใน กฟผ.เขื่อนภูมิพล และยกระดับการเล่นกีฬาในท้องถิ่นให้มีมาตรฐานดีขึ้น สำหรับกิจกรรมครั้งนี้มีทีมฟุตบอลระดับเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 12 ทีม...
    
*********************************************
ร้านญาดาดีไซน์ทำป้ายและสิ่งพิมพ์ทุกชนิด
151/47 ต.วังหิน อ.เมือง จ.ตาก 63000
*********************************************
รับทำแผ่นพับ ใบปลิว ป้ายไวนิล การ์ดต่างๆ นามบัตร สิ่งพิมพ์ทุกชนิด ป้ายจังหวัดตาก รับถ่ายรูป ตามงานต่างๆ รับออกแบบจัดงานอีเว้น รับออกแบบงานเปิดตัวสินค้า รับจัดงานสัมมนา จังหวัดตากและใกล้เคียง รับทำสปอตโฆษณาสำหรับรถแห่ / บริการรถแห่ / สปอตภายในร้าน และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเสียงอีกมากมาย
TakStudio
รับถ่ายภาพ : ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพรับปริญญา ถ่ายภาพงานบวช ถ่ายภาพงานแต่ง ถ่ายภาพงานพิธีต่าง ๆ
ติดต่อ : 081 727 9759AIS, 085 970 4921TRUE
E-mail : pollarchar@hotmail.com